DỄ DÀNG SỞ HỮU CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN CHỈ VỚI 2 TỶ ĐỒNG/ CĂN

Can Ho Eco Green Saigon đã được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chính thức cho loại hình căn hộ điển hình là trên dưới 2 tỷ đồng/ căn, và căn hộ Oficetel là trên dưới 1 tỷ đồng/ căn.

Xuân Mai Corp sau sự thành công của hàng loạt các  dự án tại Hà Nội đã Nam tiến và lựa chọn khu Nam Sài Gòn để triển khai dự án có quy mô lớn, hoành tráng mang tên Căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai. Đây là dự án căn hộ lớn nhất từ trước tới nay của CĐT Xuân Mai Corp.

Đánh giá mức giá bán của dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai

Căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai chính thức khởi công xây dựng vào cuối tháng 01.2018 với sự giám sát của CĐT uy tín, kinh nghiệm hàng đầu trong các lĩnh vực như: thiết kế; xây dựng… vì thế mà chắc chắn rằng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Toàn bộ quy mô của dự án có tổng diện tích là 14 ha, triển khai xây dựng đa dạng với các loại hình căn hộ điển hình từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích tương ứng là 47m2-119m2. Hoàn thiện thì dự án sẽ cung cấp cho thị trường 4.000 căn hộ cao cấp cùng khoảng 200 căn hộ Officetel có diện tích thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với thiết kế hợp lý thì dự án còn sở hữu nhiều căn hộ nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 24% diện tích dự án, còn lại là dành cho không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ ngay nội khu của dự án.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai hiện đại, đẳng cấp hàng đầu khu vực quận 7

Mức giá bán của dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai đã khiến cho mọi khách hàng khi tìm hiểu phải ngạc nhiên bởi mức giá bán chỉ dưới 2 tỷ đồng/căn đối với căn hộ 1 phòng ngủ. Còn những căn hộ có bố trí 2 -3 phòng ngủ thì lại có mưc giá bán nhỉnh hơn một chút. Và riêng đối với dòng căn hộ Officetel bởi vì sở hữu diện tích khá nhỏ từ 25 – 35 m2 cùng với có những đặc tính riêng nên mức giá bán của các căn hộ này chỉ dao động trong khoảng 1 tỷ đồng/ căn. Như vậy, chỉ cần có số vốn khoảng 1 tỷ đồng/căn là bạn đã có thể sở hữu được một căn hộ tại dự án Căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai.

Cư dân của dự án Eco Green được hưởng lợi điều gì từ dự án?

Căn hộ Eco Green Sài Gòn Xuân Mai với vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Văn Linh – quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với việc nằm ngay Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ. Đây là một khu vực hiện nay đang có sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông. Và khi được hoàn thiện sẽ giúp gia tăng giá trị của sản phẩm của dự án trong tương lai. Nhờ ưu thế về vị trí tọa lạc này mà cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng di chuyển tới các trung tâm của thành phố, quận huyện lân cận nhanh chóng. Đồng thời mọi người cũng có thể tận hưởng những tiện ích dịch vụ ngoại khu xung quanh hiện hữu bao gồm: địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện…

Không gian sống xanh Eco Green Sài Gòn

Dự án được vận hành bởi Xuân Mai Corp – môt doanh nghiệp có tiếng tăm, uy tín trên thị trường BĐS cùng với hàng loạt các đối tác nên sẽ đảm bảo được chất lượng của căn hộ cao cấp, đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Xuân Mai Corp đã cung cấp đa dạng các loại hình căn hộ bao gồm: để ở, shophouse, và căn ho Officetel với diện tích linh hoạt khiến người mua có nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng với đó thì phải kể tới đó là việc CĐT đã tích hợp hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu hoàn hảo, đẳng cấp bao gồm: Trung tâm thương mại; khu BBQ ngoài trời; khu Spa; phòng Gym; hồ bơi; công viên cây xanh; đường chạy bộ; thư viện; phòng triển lãm;… Xung quanh dự án là rất nhiều các tiện ích ngoại khu mà bạn chỉ cần vài phút để di chuyển tới để tận hưởng chuỗi hệ thống tiện ích dịch vụ này.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của dự án Eco Green Sài Gòn

Có thể thấy rằng, với mức giá vô cùng hấp dẫn thì quý khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ tại Eco Green Sài Gòn Xuân Mai. Hứa hẹn đây là một nơi an cư, sinh lợi hàng đầu cho bạn. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dự án, kênh đầu tư này tại đây:http://kingdom101hoalam.vn/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *