Dự án Aqua City có tiềm năng phát triển ở lĩnh vực bất động sản

Hiện nay, con người ta luôn hướng tới một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Hiểu được điều đó, tập đoàn Novaland đã ra mắt dự án Đô thị sinh thái Aqua City hội tụ đầy đủ các yếu tố của kiến trúc xanh bền vững, hiện đại. Với vị trí nằm ở khu vực Biên Hòa Đồng Nai đang phát triển mạnh về lĩnh vực bất động sản, dự án Aqua City dự đoán sẽ thu hút không ít các khách hàng tiềm năng, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ giá đất ở khu vực này.

Sự bùng nổ thị trường bất động sản tại Đồng Nai với dự án Aqua City

Dự án Aqua City nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TP.HCM

Hiện nay, phân khúc bất động sản tại Đồng Nai có những biến chuyển vô cùng mạnh mẽ cùng với sự nóng lên của thị trường BĐS khu Đông TPHCM.

Nhu cầu mua tăng cao là yếu tố thúc đẩy thị trường đất nền Đồng Nai bùng nổ và tăng giá mạnh. Mức tăng giá đất đạt từ 10-15% thậm chí có dự án tăng đến 20% so với trước đây. Lượng giao dịch mua bán BĐS tại khu vực này đang tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Đã có nhiều nhà đầu tư chọn khu vực này là nơi “chọn mặt gửi vàng” với các dự án bất động sản như xây dựng các công trình chỗ ở. Nổi bật nhất với dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Nếu bạn đang có ý định mua đất để đầu tư hoặc muốn lựa chọn một nơi ở xanh sạch đẹp thì lựa chọn một căn hộ ở Aqua City là một sự lựa chọn thông minh.

Vị trí dự án Aqua City có gì thu hút?

Vị trí dự án nằm ở tâm điểm kết nối giao thông Biên Hòa

Khu đô thị Aqua City Novaland Biên Hòa nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Dây và chỉ cách Quận 9 qua sông Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland nằm ngay trung tâm kết nối của vùng với tọa lạc ngay xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa – đây chính là trung tâm kết nối giao thông của các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, hơn nữa đây còn là cửa ngõ giao thông phía Đông của TP HCM .

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, chuẩn phong thủy được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai hiền hòa và hệ thống kênh rạch lớn nhỏ. Khu đô thị sinh thái Aqua City hứa hẹn mang đến môi trường sống lý tưởng, bầu không khí trong lành, tách biệt hẳn sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị khiến đời sống của con người thêm gần gũi cũng như sống chan hòa với thiên nhiên hơn.

Vị trí tiềm năng được tác động bởi khu “tam giác vàng”

Do sự khan hiếm đất cũng như nhu cầu tìm kiếm chỗ ở yên tĩnh, thoáng mát đang là nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư và cư dân đổ về các khu vùng ven như Quận 2, Quận 9 và Đồng Nai. 

Khu vực Đồng Nai có sức ảnh hưởng từ khu “tam giác vàng” gồm Quận 2 – Quận 9 và Nhơn Trạch. Cùng với sự tiếp giáp với TPHCM – một trong những thị trường bất động sản lớn nhất phía Nam, Đồng Nai còn được xem là cửa ngõ liên kết với đa số các tỉnh Đông Nam Bộ. Vì vậy, thị trường bất động sản tại đây đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, phân khúc này hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng và có những bứt phá mới trên thị trường.

Nhờ vào sự phát triển song song của cả hai yếu tố là cơ sở hạ tầng và giao thông chính là nền tảng thúc đẩy thị trường BĐS tại Đồng Nai. Với việc quy hoạch và triển khai xây dựng hàng loạt dự án lớn đặc biệt là dự án Sân bay Long Thành đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông tại Đồng Nai. Cùng việc mở rộng các tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51 đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa Đồng Nai với các khu vực lân cận trong đó có TPHCM. 

Với vị trí đắc địa, chiến lược xây dựng dự án Aqua City với quy mô lớn sẽ có cơ hội phát triển lớn mạnh tại thị trường bất động sản Biên Hòa – Đồng Nai.

Để biết thêm chi tiết cùng thông tin về dự án Aqua City, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua website:http://kingdom101hoalam.vn/ để được tư vấn nhanh nhất. Đặc biệt nắm được giá bán của dự án này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *