ECO GREEN XUÂN MAI QUẬN 7 CHỈ CUNG CẤP 200 CĂN HỘ OFFICETEL

 

Xuân Mai Sài Gòn chỉ cung cấp cho ra thị trường 200 căn hộ dạng Officetel đáp ứng nhu cầu về văn phòng đại diện; phòng họp; nhóm nghiên cứu dự án cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ.

 

Officetel là loại hình căn hộ đa chức năng được đánh giá cao khi vừa là nơi để làm việc lại vừa có thể an cư. Loại hình này đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp trẻ, các chuyên gia nước ngoài lựa chọn để làm văn phòng đại diện, công ty vừa và nhỏ, nhóm nghiên cứu dự án,…

Có thể nói rằng, căn hộ Officetel chính là sự kết hợp của hai loại hình nhà ở và văn phòng. Hay còn có thể nói cách khác là đây là sản phẩm ghé giữa sự kết hợp của cả hai từ Office và Hotel. Loại hình này phù hợp với những doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ bởi cung cấp không gian cho những hoạt động của công ty, vừa có thể đáp ứng đủ nhu cầu sống của chủ nhân căn hộ.

Loại hình căn hộ này đã xuất hiện trên nhiều nước và khu du nhập về Việt Nam thì loại hình này đã mang theo một số các đặc điểm như:

Mô phỏng loại hình căn hộ Officetel tại dự án Eco Green Sài Gòn

+ cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như: lối đi riêng biệt; thang máy chuyên biệt; quầy lễ tân; khu tiếp khách; bàn làm việc; bảng tên công ty…

+ Loại hình sản phẩm này có thể đăng ký tạm trú và nghỉ ngơi qua đem mà không giới hạn giờ giao dịch. Đồng thời còn được sử dụng mọi tiện ích của tòa nhà bao gồm: Hồ bơi; phòng tập  Gym; khu vui chơi; công viên cây xanh,…

Loại hình căn hộ Officetel có ưu điểm đó chính là diện tích thiết kế tương đối nhỏ, giá thành căn hộ vì thế mà căn hộ này tương đối thấp hơn so với những loại hình căn hộ cao cấp hơn. Và ngoài ra thì các căn hộ Officetel lại thường được triển khai xây dựng tại các vị trí đắc địa hàng đầu của thành phố từ vị trí tọa lạc; khả năng liên kết vùng giúp cư dân di chuyển dễ dàng tới các tụ điểm văn hóa; kinh tế; giải trí thuận tiện nhất cho việc di chuyển tới các khu vực trong trung tâm của thành phố.

Ngoài ra thì loại hình sản phẩm này còn có một ưu thế không thể phủ nhận nữa đó chính là căn hộ này có mang lại cuộc sống hiện đại, trẻ trung, tiện nghi hàng đầu cho mọi cư dân.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn mang lại cuộc sống hiện đại, trẻ trung, tiện nghi hàng đầu cho mọi cư dân.

Hàng loạt các tiện ích dich vụ của căn hộ Officetel lại còn có thể đáp ứng được nhu cầu cao của nhân viên, chủ nhân căn hộ. Căn hộ của dự án có thể kể tới các tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại; khu café hàng đầu; chuỗi nhà hàng cao cấp; … Và hơn thế nữa thì việc đi thuê một văn phòng, sở hữu một căn hộ Officetel với tiện ích hàng đầu như kể trên thì an toàn và chất lượng hơn rất nhiều.

Giá thuê văn phòng có thể tăng lên mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào theo thị trường và cũng như ý muốn của người cho thuê. Và khi đó thì người thuê buộc phải theo giá của thị trường hoặc lựa chọn chuyển văn phòng. Bởi thế mà việc sở hữu căn hộ Officetel trong khoảng thời gian 50 năm sẽ vẫn thu hút các doanh nghiệp nhỏ và đại diện văn phòng thì vẫn là giải pháp hữu hiệu hơn.

Xuân Mai đã nhanh nhạy nắm bắt thị trường và cho triển khai xây dựng căn hộ Officetel tại Eco Green Xuân Mai Quận 7. Dự án cung cấp cho thị trường quận 7 chỉ với 200 căn hộ có diện tích nhỏ gọn từ 25m2, 30m2, 35m2. Mọi căn hộ tại dự án Officetel tại Eco Green Xuân Mai Quận 7 có lối thiết kế nhỏ gọn, có không gian sống xanh trong lành, tiện nghi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, đại diện hay nhiều nhóm nghiên cứu lựa chọn.

Giá bán của loại hình căn hộ Officetel tại dự án Eco Green Xuân Mai Quận 7 chỉ nằm trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Vì thế mà mọi quý khách hàng hoàn toàn dễ dàng để lựa chọn sản phẩm. Nếu chưa thể huy động được vốn thì bạn và gia đình có thể nhờ sự hỗ trợ từ kênh vay vốn ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn và có thời gian vay lâu dài.

Các thông tin chi tiết khác liên quan tới căn hộ Officetel tại dự án Eco Green Xuân Mai Quận 7, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng tại đây: http://kingdom101hoalam.vn/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/ Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu căn hộ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *