HAI DỰ ÁN ĐANG LÀM NÓNG THỊ TRƯỜNG QUẬN 7

Dự án Eco Green Sài Gòn thu hút khách hàng cả nước

Dự án Eco Green Sài Gòn có một vị trí rất đặc biệt trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh Quận 7 do Xuan Mai Corp làm chủ đầu tư. Với sự thấu hiểu khao khát tìm về với thiên nhiên, tìm về với những âm thanh trong trẻo của cuộc sống. Nhưng không kém phần tiện nghi, đẳng cấp để tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Xuan Mai Coop đã đầu tư tâm tuyết để tạo nên Eco Green Sài Gòn quận 7 để đáp ứng những yêu cầu đó của đa số khách hàng hiện tại. Không chỉ có thế, Xuan Mai còn mang đến một Eco Green Sài Gòn không gian sống lí tưởng ngoài mong đợi cho cư dân của mình.

Các căn hộ của dự án Eco Green Sài Gòn sẽ tạo nên một không gian sống lí tưởng ngoài mong muốn và tưởng tưởng của các cư dân

Một điểm mà căn hộ Eco Green Sài Gòn đã làm rất tốt để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng chính là sở hữu nhiều không gian xanh. Đó là sở hữu công viên nội khu rộng hơn 2ha cùng với công viên Hương Tràm rộng hơn 20ha nằm ngay liền kề.

Nếu như Bình Thạnh có công viên Central Park thì ở quận 7, công viên Hương Tràm cũng được coi là “lá phổi xanh” của thành phố. Là dự án ở điểm đầu trên đại lộ kéo dài Nguyễn Văn Linh Quận 7. Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn nằm tại trung tâm của 3 khu đô thị lớn bậc nhất Sài Gòn là Quận 1 – Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Điểm đặc biệt của dự án còn là thiết kế bên ngoài với các khối tháp được thiết kế hình cối xay gió. Việc tạo ra thiết kế như vậy để có thể dễ dàng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đối với chi tiết ở bên trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư đều chau chuốt tỷ mỹ từng centimet. Một điểm nhấn nữa là không gian kính chiếm tỷ lệ lớn của căn hộ. Thiết kế phần đa là kính sẽ đem đến không gian mở, đem đến sự rộng rãi cho căn phòng và có thể ngắm nhìn thành phố về đêm.

Dự án Eco Green Sài Gòn có một vị trí rất đặc biệt trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh Quận 7

Với nhiều người, một dự án cao cấp đương nhiên phải đáp ứng đầy đủ tiện ích từ nhu cầu cơ bản đến nhu cầu cao cho cuộc sống. Và với Eco Green Sài Gòn đủ và chất lượng thôi chưa đủ. Một dự án “có một không hai” đang xuất hiện tại quận 7 chờ khách hàng sở hữu.

Ngoài Eco Green Sài Gòn thì dự án Kenton Node cũng làm nóng thị trường quận 7

Dự án căn hộ Kenton Node cũng là một dự án được triển khai hồi đầu năm cùng thời điểm với Eco Green Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà dự án Kenton Node quận 7 không nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Là dự án thuộc BĐS quận 7 và là dự án sở hữu nhiều ưu điểm. Vì vậy mà đang trong quá trình xây dựng nhưng không thể phủ nhận sức hút của dự án này không thư kém nhiều so với Eco Green của Xuan Mai.

Với sự góp mặt của Eco Green Sài Gòn và Kenton Node thì quận 7 cũng như khu Nam cho thấy tốc độ phát triển nhanh của khu vực này. Lời “tuyên chiến” giành cho khu Đông Sài Gòn thực sự đã trở lại của khu Nam.

Kenton Node cũng là một dự án triển khai hồi đầu năm nay. Đây là dự án căn hộ sẽ cạnh tranh trực tiếp với Eco Green của Xuan Mai tại quận 7

Mọi sự chú ý hiện tại ở thị trường quận 7 ngoài Eco Green của Xuan Mai thì còn có dự án căn hộ Kenton Node quận 7. Căn hộ Kenton Node với phong cách thiết kế độc đáo cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư. Nên tính tới thời điểm này đây có thể hứa hẹn sẽ là một dự án thành công và tạo nên sức hút rất lớn tại thị trường này. 

Căn hộ Kenton Node quận 7 mở ra một hướng phát triển mới cho cả thị trường

Dự án Kenton Node với hướng phát triển hiện đại, cùng sự kết hợp tinh tế giữa những điểm mạnh của chủ đầu tư và của thị trường đang có sẵn. Nhà thiết kế đã lên ý tưởng một cách thông minh và tối ưu hóa giúp cho các căn hộ của dự án này có thể tận dụng tối đa những gì xung quanh mang lại.

Dự án thực sự đã tạo nên một điểm nhấn cho thị trường quận 7 trong nửa đầu năm 2018 này. Dự án Kenton Node quận 7 phát triển để có thể đáp ứng cũng như phù hợp hơn với xã hội hiện đại. Bởi cuộc sống hiện đại đang rất phát triển, khách hàng càng ngày càng có đòi hỏi cao hơn về nơi an cư.

Kenton Node quận 7 cùng với Eco Green Sài Gòn đang tạo nên sức hút cực lớn cho thị trường quận 7

Dự án BĐS Kenton Node đang tạo nên rất nhiều điều mới mẻ cho thị trường này. Điều đó có thể thấy qua các công trình nhạc nước, nhà hát treo dù chưa ra mắt nhưng đã gây sóng gió trong những ngày qua. Căn hộ Kenton Node với phong cách thiết kế độc đáo kết hợp không gian sống tiện nghi sẽ đem đến những trải nghiệm rất thú vị khi trở thành cư dân của dự án này.

Dự án không chỉ phát triển với mục đích phục vụ những cư dân sinh sống bên trong dự án mà còn góp phần tạo dựng nên một hệ thống tiện ích ngoại khu vực kì đáng mơ ước tại quận 7 lúc này. Một sự tương đồng giữa Kenton Node và Eco Green Sài Gòn về thiết kế độc đáo ấn tượng, về uy tín chủ đầu tư, về chất lượng sống bên trong các căn hộ,…sẽ “hâm nóng” thêm thị trường quận 7 vốn đang có xu hướng trầm lắng.

Vậy còn bạn, nếu là một khách hàng sẽ tham gia đầu tư ở thị trường quận 7. Bạn sẽ chọn Eco Green Sài Gòn của Xuân Mai hay Kenton Node?

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://kingdom101hoalam.vn/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *