KINGDOM 101 CÓ VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA NHƯ THẾ NÀO?

Được ra mắt thời gian gần đây, Kingdom 101 đã và đang tạo nên một luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực Quận 10. Để tạo nên điều này, yếu tố vị trí đóng vai trò quan trọng bậc nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vị trí tọa lạc của dự án Kingdom 101 có gì đặc biệt nhé!

Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Kingdom 101 Tô Hiến Thành là sản phẩm bất động sản được Công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương giới thiệu thời gian gần đây, là công ty trực thuộc Hoa Lâm nên từ khi ra mắt, thị trường đã đón nhận Kingdom 101 như một siêu phẩm mới.

Theo công bố, trong giai đoạn 1, Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương (Hoa Lâm) và tổng thầu sẽ triển khai trước 3 tháp căn hộ Kingdom 101 với diện tích xây dựng lên đến 11.415m2. Sau đó, dự án sẽ được tiếp tục được triển khai thi công giai đoạn 2, với quy mô bao gồm: khu thương mại 18 tầng dịch vụ – văn phòng rộng khoảng 22.220m2. Như vậy, tính toàn diện khuôn viên, dự án King Dom 101 Quận 10 có quy mô khá khủng, với quỹ đất lên đến 33.635m2.

Hứa hẹn trong tương lai không xa, khi hoàn thiện chính thức dự án căn hộ Kingdom 101, thì đây sẽ trở thành tổ hợp căn hộ – thương mại hiện đại bậc nhất khu vực này, và là biểu tượng mới của Quận 10. Đây cũng là một trong những lí do chính mà ngay khi vừa ra mắt thị trường, dự án chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khu vực này, đồng thời đón nhận được nhiều lượt quan tâm từ phía khách hàng, bao gồm cả khách mua để ở và các nhà đầu tư.

Căn hộ đẳng cấp mang tên Kingdom 101

Vậy vị trí mà Kingdom 101 tọa lạc có gì đặc biệt?

Dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành tọa lạc tại số 334 Tô hiến Thành, quận 10, TP.HCM. Đây là một vị trí vô cùng chiến lược và đắc địa ngay tại trung tâm quận 10, khu trung tâm hiện hữu và đông đúc. Do dự án Kingdom 101 sở hữu vị trí chiến lược như thế nên khách đầu tư và khách hàng mua nhà để ở có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác một cách dễ dàng và nhanh chóng .

Khi đến thăm dự án ta có thể dễ dàng quan sát được các tuyến đường bao bọc xung quanh dự án này, cụ thể như:

– Phía tây đường D8 nội bộ 28 m

– Phía bắc là đường Tam Đảo

– Phía đông là đường D1 lộ giới 12 m

– Phía nam là mặt tiền đường Tô Hiến Thành

Liên kết vùng hoàn hảo của Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Từ đây, ta có thể thấy rõ được liên kết vùng hoàn hảo của Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành:

– Từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận trung tâm như quận 11 chỉ mất khoảng 5 phút.

– Từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành quý khách hàng có thể dễ dàng đến các quận trung tâm như quận Tân Bình với khoảng 5 phút di chuyển.

– Với 5 phút di chuyển này quý khách hàng từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành cũng có thể đi đến trung tâm quận 3.

– Ngoài ra, để đến trung tâm quận Tân Phú thì từ dự án Kingdom 101 bạn cũng chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.

– Cũng từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành cư dân có thể di chuyển đến các quận trung tâm như quận Phú Nhuận chỉ mất khoảng 10 phút.

– Mất khoảng 15 phút di chuyển từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đến trung tâm quận Gò Vấp.

– Mất khoảng 8 phút di chuyển từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đên khu vực trung tâm quận 5.

– Mất 10 phút để đi từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đến trung tâm quận 1.

– Mất khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đến trung tâm quận 4.

– Quý khách hàng mất khoảng 20 phút để đi từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đến trung tâm quận 7.

– Và từ dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành quý cư dân cũng chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để đến trung tâm quận 8.

– …

Bài viết trên hy vọng đem lại cái nhìn tổng quan nhất về vị trí tọa lạc của dự án này cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số hotline để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *