LÝ DO KHÁCH HÀNG CHUỘNG CĂN HỘ KINGDOM TÔ HIẾN THÀNH ĐẾN THẾ?

Dự án Kingdom Tô Hiến Thành khi mới được CĐT công bố ra thị trường đã trở thành một sản phẩm được săn đón nhiều nhất tại quận 10 hiện nay.

 

Theo sự đánh giá, nghiên cứu từ các chuyên gia bất động sản TP Hồ Chí Minh thì dự án căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành có tỷ lệ khách hàng từ mọi miền tổ quốc đổ xô đến tìm hiểu; đặt cọc; mua dự án. Trong số đó cũng có đông đảo khách hàng là người nước ngoài đã rất hào hứng với các thông tin về dự án này. Và để thực tế hóa nó thì họ đã đặt cọc cho căn hộ của mình. Chính điều này đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án Kingdom 101 đến mức đã làm điên đảo thị trường BĐS quận 10.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành – Sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ xô đi mua căn hộ Kingdom để đầu tư, để ở. Mà bởi lẽ khi họ tìm hiểu về dự án này đã có những tính toán kỹ càng từ trước tới nay khi phải xuống tiền đầu tư vào bất động sản.

Quận 10 là một khu vực đang hội tụ nhiều điều kiện cũng như tiềm năng cần thiết cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời nơi đây còn được quy hoạch đồng bộ với rất nhiều tuyến đường huyết mạch, đi vào các trung tâm thành phố, đặc biệt trong đó phải kể tới đó là tuyến đường Tô Hiến Thành. Nơi đây còn là ngã ba giao thương buôn bán và hội nhập với các khu vực; cửa ngõ khác. Và bên cạnh đó thì khu vực này còn có nhiều tuyến đường cao tốc hiện cũng được kết nối với nhau, tạo thành hệ thống giao thông giúp xây dựng, lưu thông của cư dân được nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vị trí tọa lạc đắc địa, hàng đầu tại trung tâm quận 10 của Kingdom 101
Vị trí tọa lạc đắc địa, hàng đầu tại trung tâm quận 10 của Kingdom 101

Theo như dự kiến thì cơ sở hạ tầng của quận 10 đã và đang được hoàn thiện; đồng bộ hóa khiến cho khu vực Tô Hiến Thành đón được lượng khách đông đảo về để sính sống.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất, lâu dài của Kingdom 101

Một dự án bất động sản thì được đánh giá tiềm năng nhất, khách hàng có cơ hội gia tăng đồng tiền của mình. Khu vực quận 10 này có sự phát triển nhanh chóng giúp thúc đẩy các hoạt động thương mại – dịch vụ kéo theo. Đầu tư bất động sản được đánh giá là một kênh đầu tư, giữ tiền bền vững nhất trong mọi phương pháp, kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng cho những người có nguồn vốn tích lũy lớn.

Kingdom 101 - Kênh đầu tư số 1 của quân 10
Kingdom 101 – Kênh đầu tư số 1 của quân 10

Tiềm năng nổi bật của dự án Kingdom ngoài việc nhờ vào yếu tố về vị trí tọa lạc thì còn được hoàn thiện với hệ thống tiện ích dịch vụ sống được chủ đầu tư kiến tạo ngay trong dự án.

Cư dân Kingdom 101 trong tương lai sẽ được sống trong một môi trường sống xanh, trong lành cungg hệ thống công viên cây xanh mang lại không khí tuyệt vời nhất mà ít có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Kingdom là một dự án được triển khai với quy mô là một tổ hợp nhà phố, căn hộ với quy mô diện tích lên tới 3.3 ha tại trung tâm quận 10. Kingdom có vị trí đẹp; quy mô rộng lớn chính là một yếu tố tốt, tâm điểm đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng đang hướng tới.Theo như nhận định, phân tích của các chuyên gia bất động sản thì quận 10 là một thị trường có thể sánh ngang với các khu vực như quận 1; quận Bình Thạnh…

Dự án Kingdom Tô Hiến Thành có tiềm năng sinh lời cao bạn một lựa chọn hàng đầu tại quận 10. Nơi đây có cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng gần như chiếm tới 100% sự hoàn thiện thì dự án Kingdom Tô Hiến Thành hiện nay đang trong giai đoạn nóng lên với tỷ suất sinh lời có thể tăng nhanh chóng. Bởi thế mà khi quyết định đầu tư vào dự án này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là kênh đầu tư an toàn cho bạn, vừa đảm bảo bạn không lo lỗ vốn mà vừa giúp bạn có khả năng sinh lời cao trong giai đoạn kiếm tiền khó khăn như hiện nay. Đồng thời đây chính là giá trị đầu tư đáng mơ ước cho mọi nhà đầu tư bất động sản được ghi nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *