NHỮNG YẾU TỐ VÀNG TẠO NÊN TÊN TUỔI CỦA KINGDOM 101

Kingdom 101 Tô Hiến Thành là một trong những dự án có vị trí tọa lạc vô cùng đẹp, không những thế đơn vị xây dựng của toàn bộ dự án cũng được chủ đầu tư chọn lựa kỹ càng và nghiêm túc, đã góp phần làm cho sản phẩm này ngày càng trở nên ấn tượng hơn trên thị trường BĐS đang dần một nóng lên. Hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể hơn nữa các yếu tố vàng này nhé!

Tổng quan dự án Kingdom 101

Vị trí tọa lạc đắc địa nhất khu vực

Kingdom 101 là dự án tọa lạc ngay sát cạnh trường Đại Học Bách Khoa, vị trí gần ngay ngã tư Tô Hiến Thành Và Thành Thái thuộc Phường 14, Quận 10. Chính vì thế mà từ khi ra mắt dự án đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía các chuyên gia.

Cũng chính nhờ vào việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa gần ngay các trục đường lớn huyết mạch của quận 10, mà cư dân nơi đây có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức di chuyển, cụ thể như:

– Để đi về Quận 1( chợ Bến Thành) bạn chỉ mất khoảng 15 phút.

– Đi về khu vực Quận 4 (Cầu Nguyễn Văn Cừ) bạn mất khoảng 10 phút.

– Đi về khu vực Quận 5 (bệnh viện Chợ Rẫy) bạn sẽ mất khoảng 6 phút di chuyển.

– Đi về khu vực Quận 7 ( LOTTE Mart Quận 7) bạn chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển.

– Đi về khu vực Quận Tân Bình bạn chỉ mất khoảng 7 phút di chuyển.

– Và nếu bạn muốn đi về Quận Phú Nhuận (Chùa Vĩnh Nghiêm) thì chỉ cần mất 10 phút di chuyển.

Vị trí tạo lạc đắc địa của Kingdom 101

Đơn vị xây dựng dự án là tập đoàn có tên tuổi và nhiều năm kinh nghiệm

Chắc hẳn, đối với nhiều người mới đầu tư vào BĐS sẽ khá lạ lẫm với 2 cái tên Coteccons và Phát triển Đô thị Đông Dương. Nhưng trong giới thì ai cũng biết đây là hai cái tên có tiếng tăm rất lớn, để lại nhiều sản phẩm ấn tượng, cụ thể như:

Coteccons là đơn vị luôn nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia, được nhận định là một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công…

Coteccons giờ đây đã trở thành thương hiệu đảm bảo chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Với phương châm hoạt động là: xây dựng hình ảnh chính mình dựa trên giá trị thực từ các Công trình Khách hàng. Ngoài ra, Coteccons còn là một công ty hàng đầu chuyên:

– Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa công trình dân dụng-công nghiệp-công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp-công trình giao thông công trình thủy lợi

– Lắp đặt đường dây, trạm biến áp và các thiết bị công nghiệp; Lắp đặt hệ thống cơ-điện-lạnh

– Xây dựng các công trình cấp thoát nước- xử lý môi trường

– Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp; các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

Đơn vị xây dựng dự án Coteccons

– Kinh doanh nhà; môi giới bất động sản; dịch vụ nhà đất

– Sản xuất, mua bán máy móc- thiết bị xây dựng

– Chế tạo, sản xuất kết cấu xây dựng

– Sản xuất vật liệu xây dựng (không sản xuất tại trụ sở)

– Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa-quốc tế

– Kinh doanh khách sạn (không hoạt động tại trụ sở)

– Mua bán vật tư, máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng (trừ tái chế phế thải kim loại, xi mạ điện tại trụ sở)

– Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp

– Thiết kế nội dung ngoại thất công trình

– Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp

– Thiết kế phần cơ điện công trình.

Coteccons đang ngày càng vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn. Tính đến năm 2012, Coteccons đã mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh ra phạm vi khu vực Đông Nam Á thi công công trình tại Lào, Campuchia.

Để có thể đạt được thành tựu như vậy thì chủ đầu tư phải tuân thủ hết sức nghiêm túc trong chất lượng và tiến độ xây dựng. Bởi chỉ cần 1 sản phẩm chất lượng kém là sẽ làm hỏng tất cả những thành tựu gây dựng bấy lâu nay. Đây cũng là một lý do nữa để đặt niềm tin vào dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *