SUNSHINE GROUP VÀ SỨ MỆNH MỚI TẠI BĐS KHU NAM SÀI GÒN

Sunshine Quận 7 được phát triển theo phân khúc cao cấp, sản phẩm mới nhất của CĐT là tập đoàn Sunshine tại khu Nam Sài Gòn. Dự án hứa hẹn sẽ ghi dấu vị thế của CĐT này tại khu vực đang rất phát triển này.

Sunshine Group đặt chân tới thị trường BĐS miền Nam bằng việc cho ra mắt thị trường quận 7 dự án với tên gọi Sunshine City Sài Gòn có quy mô lên tới hơn 3800 căn hộ nằm ở vị trí tọa lạc chiến lược của đường Phú Thuận. Đây là dự án ra đời nhằm tiếp nối sự thành công của thương hiệu này trên thị trường BĐS miền Bắc với hàng loạt các dự án được đánh giá cao trong thời gian qua.

Sunshine Group ra đời vào năm 2016, tuy là một doanh nghiệp mới trên thị trường nhưng trong quá trình phát triển của mình thời gian qua, công ty đã gia nhập lĩnh vực xây dựng, triển khai các công trình kiến trúc, cung cấp cho khách hàng và thị trường các loại hình căn hộ, chung cư cao cấp với trang thiết bị, tiện ích dịch vụ hiện đại, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Nơi đây được trang bị cả những trung tâm thương mại dịch vụ đẳng cấp phục vụ nhu cầu khách hàng. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông minh vào trong dự án để giúp cuộc sống của cư dân theo kịp được tiêu chuẩn 4.0 của công nghệ hiện nay. Các kiến trúc thiết kế độc đáo hàng đầu khu vực mang lại những sản phẩm không chỉ là để ở mà còn là kênh đầu tư sinh lời lâu dài, ổn định.

Sunshine Quận 7  – kênh đầu tư sinh lời lâu dài, ổn định

Sunshine Group là một công ty có rất nhiều các công ty thành viên bao gồm:công ty cổ phần xây dựng IDG Việt Nam; công ty cổ phần ADG Holding; công ty cổ phần Sunshine; công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thượng; công ty cổ phần ADG Holding. Mỗi công ty thành viên đều đang phát triển vượt bậc, đảm bảo tính bền vững cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp này trên thị trường.

Một số các sản phẩm, dự án đã được CĐT này hoàn thiện, bung hàng ra thị trường cũng như các dự án đang trong giai đoạn triển khai xây dựng có thể kể tới như: Sunshine Center; Sunshine City Hà Nội; Sunshine Center; Sunshine Riverside; Sunshine Palace; Sunshine Boulevard; Sunshine Marina Nha Trang; Sunshine Garden,

Sunshine là một CĐT uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam

Eco Green Quận 7…Các dự án này từ khi ra mắt thị trường đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời, kiến tạo cuộc sống hàng đầu cho cư dân.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây:http://kingdom101hoalam.vn/du-an-sunshine-city-sai-gon/

Vì sao Sunshine Group lựa chọn khu Nam Sài Gòn để triển khai dự án?

 Sunshine Group được biết tới là một doanh nghiệp có nguồn lực mạnh mẽ về kinh tế. Với sự thành công của DN này trên thị trường BĐS phía Bắc đã ghi dấu ấn, tên tuổi, sự uy tín của họ trong lòng khách hàng. Việc lựa chọn khu Nam Sài Gòn để triển khai dự án của mình là một bước đi khá mạo hiểm, bởi ở nơi đây, tên tuổi của CĐT này vẫn rất xa lạ với mọi người.

Tuy nhiên, với tầm nhìn, chiến lược của công ty trong tương lai sẽ trở thành tập đoàn kinh tế – tài chính hàng đầu tại Việt Nam nên CĐT vẫn lựa chọn Nam tiến, chọn khu vực Nam Sài Gòn để đặt dấu chân đầu tiên của mình bằng một dự án có quy mô hiện đại, hoành tráng, vị trí tọa lạc ngay gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng – biểu tượng sống xanh, hiện đại của thành phố sầm uất này.

Sunshine City Quận 7 làbiểu tượng sống xanh, hiện đại của thành phố sầm uất này

Sunshine Group đã chuẩn bị đầy đủ cho mình trong cuộc đổ bộ này bằng cách lựa chọn cho dự án của mình vị trí đắt giá, ngay tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là vị trí mà không phải dự án nào, chủ đầu tư nào cũng có thể có được.

Sunshine City Quận 7 ra đời theo đúng mục tiêu, tâm nguyện của CĐT nhằm tạo ra một cộng đồng cư dân hiện đại nhất tại khu Nam Sài Gòn. Đây sẽ là dự án kế thừa mọi điều hay, điều tốt lành từ các dự án thành công trước đây tại Hà Nội của CĐT này. Tại dự án sẽ có không gian sống xanh lý tưởng, chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp; lối kiến trúc pháp sang trọng, hoàn hảo tạo sự khác biệt so với các dự án cùng khu vực, cùng phân khúc.

Mọi thông tin chi tiết của dự án quý khách hàng vui lòng truy cập:http://kingdom101hoalam.vn/ hoặc liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *