THUẬN VIỆT ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ, CHẤT LƯỢNG CHO DỰ ÁN METRO STAR Q9

Tiến độ dự án Metro Star Quận 9 được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Metro Star – một thương hiệu của Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam C.T Group và Soilbuild Group – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore hợp tác cùng Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt làm “Tổng Thầu Thi Công chính” đảm bảo theo đúng như kế hoạch đã đề ra.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt đã chính thức trúng gói thầu “Tổng Thầu Thi Công dự án Metro Star” vào ngày 30/11/2018 có tổng mức giá trị lên tới 1.400 tỷ với dự án Metro Star Quận 9. Doanh nghiệp này là đơn vị thắng thầu bởi cam kết bàn giao nhà theo đúng tiến độ và trong vòng 30 tháng.

Tổng thầu Thuận Việt được biết tới là một đơn vị uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao, kinh nghiệm lâu nằm trong việc tiến hành xây dựng hàng loạt các công trình lớn, chất lượng cao như: New City; Saigon Pearl; và hàng loạt các dự án hạ tầng…Có thể thấy rằng, doanh nghiệp này sẽ là một đối tác đảm bảo cho chất lượng hoàn hảo của dự án với chuỗi tiện ích dịch vụ lên tới hơn 100+ sao hạng mục sẽ được bàn giao cho khách hàng sau 30 tháng triển khai xây dựng.

Thuân Việt – tổng thầu xây dựng dự án căn hộ Metro Star Sài Gòn Q9

Dự án Metro Star từ khi được CĐT cho ra mắt thị trường đã được nhiều người mong chờ bởi vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội hướng về khu vực trung tâm thành phố, nằm ngay gần điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ. Lối thiết kế độc đáo của dự án là hình ngôi sao 3 cánh, tích hợp thêm hơn 100+ tiện ích đậm chất Singapore. Trên thị trường BĐS quận 9 hiện nay thì đây là dự án duy nhất có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với Ga Metro số 10 để đi tới các Ga trung tâm quận 1.

Giá bán căn hộ dự án Metro Star được đưa ra nằm trong khoảng từ 34 triệu đồng/m2. Mức gián bán này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở và để đầu tư. Theo như dự kiến thì ự án sẽ được đưa vào hoạt động chính thức vào năm 2021, hứa hẹn tạo nên một nơi an cư lý tưởng cho cư dân tại quận 9.

Nếu so sánh với các dự án trong khu vực thì có thể thấy, điển hình như Vinhomes Grand Park giá bán phân khúc căn hộ cũng năm trong khoảng từ 36 triệu đồng/m2 trở lên. Có thể thấy rằng, với mức giá 34 triệu đồng/m2 cùng những gì chủ đầu tư trang bị thì giá bán này hoàn toàn hợp lý.

Giá bán căn hộ dự án Metro Star được đưa ra nằm trong khoảng từ 34 triệu đồng/m2
Giá bán căn hộ dự án Metro Star được đưa ra nằm trong khoảng từ 34 triệu đồng/m2

Metro Star Quận 9 không chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà giá trị của sản phẩm sẽ còn gia tăng cao trong tương lai sắp tới khi tuyến Metro được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Vị trí tọa lạc của dự án là nơi có sự phát triển đồng bộ, cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn khi tiếp giáp với quận 2, quận Thủ Đức và tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Khu vực hiện nay đang có sự đô thị hóa và quy hoạch hóa diễn ra nhanh chóng. Chính bởi thế mà khách hàng có thể hình dung được tiềm năng sinh lời khủng khiếp của dự án như thế nào trong tương lai.

Vị trí đem lại tiềm năng sinh lời đắt giá cho Metro Star Quận 9

Dự án Metro Star nằm ở số 360 Xa lộ Hà Nội – phường Phước Long B – Quận 9. Vị trí này đắc địa hiếm có, khó có thể tìm thấy ở một sản phẩm nào trong khu vực. Từ nơi đây, cư dân tương lai của dự án sẽ tiếp xúc với nhiều tuyến đường, có khả năng kết nối nhanh chóng, linh hoạt.

Vị trí đem lại tiềm năng sinh lời đắt giá cho Metro Star Quận 9
Vị trí đem lại tiềm năng sinh lời đắt giá cho Metro Star Quận 9

Một khi tuyến Metro được hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì chắc chắn trong thời gian tới giá trị gia tăng của Metro Star quận 9 sẽ sánh ngang với các dự án hiện hữu trong khu vực vì: Quận 9 là nơi cửa ngõ giúp kết nối linh hoạt với hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng như: Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,…; Sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông quận 9 đang ngày càng phát triển đặc biệt là khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được hình thành, trở thành cú hích cho BĐS khu Đông Sài Gòn tăng lên mạnh mẽ.

Dự án Metro Star ra đời đúng thời điểm, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng nhiều khiến hco sự nóng sốt của thị trường đã thúc đẩy chủ đầu tư C.T Group đẩy nhanh tiến độ phát triển.

 

Ban biên tập: http://kingdom101hoalam.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *